Nào, cùng Bắp thực hiện món rau cải sốt dầu hào nhé.
Nguyên liệu
- Cải làn (để nguyên cây), rửa sạch.- Vài tép tỏi, băm nhỏ
- 1/2 muỗng dầu ăn
- 1 1/2 muỗng dầu hào
- 1 muỗng xì dầu
Cách làm
- Luộc cải làn vừa chín tới, xếp ra đĩa.- Dùng nồi nhỏ, làm nóng dầu ăn và cho tỏi vào phi thơm (tỏi vừa dậy mùi thơm, không nên để tỏi xém vàng)
- Cho dầu hào, xì dầu vào. quấy nhanh tay cho hỗn hợp nóng lên và quện đều vào nhau (1 phút)
- Rưới sốt lên trên rau (hoặc cho ra bát chấm riêng).